Top 2 cửa hàng bán thực phẩm sạch Phú Thọ chất lượng nhất

Thực phẩm sạch luôn là sự lựa chọn được nhiều khách hàng ưu tiên hiện nay. Hôm nay cùng PhuThotoplist khám phá ngay top 2 cửa hàng bán thực phẩm sạch Phú Thọ chất lượng bậc nhất. Chắc chắn sẽ mang đến bạn nhiều gợi ý phù hợp.

Cửa hàng CP Fresh Shop Phú Thọ

Cửa hàng CP Fresh Shop Phú Thọ nổi tiếng là cửa hàng thực phẩm sạch Phú Thọ uy tín. Tại đây có đa dạng chủng loại, thịt sạch an toàn với giá tốt ngang chợ. Khách hàng có thể lựa chọn từ thịt heo, thịt gà, trứng, xúc xích và các sản phẩm chế biến từ thịt gà, thịt heo…

cua-hang-cp-fresh-shop-phu-tho-phuthotoplist
Cửa hàng CP Fresh Shop Phú Thọ

Thịt heo CP đạt các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Đảm bảo nói không với chất tăng trọng, hệ thống chăn nuôi khép kín, sử dụng thức ăn chất lượng. Ghé ngay địa chỉ dưới đây và mua sắm các thực phẩm tươi ngon, chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 426 Châu Phong – Gia Cẩm – Việt Trì – Phú Thọ
Điện thoại: 093 561 53 33
Fanpage: Cửa hàng CP Fresh Shop Phú Thọ

Nông Nghiệp Mộc Thủy Phú Thọ

Nông Nghiệp Mộc Thủy Phú Thọ chắc chắn là cửa hàng bán thực phẩm sạch Phú Thọ hàng đầu. Tại đây cung cấp đầy đủ các loại rau, củ, quả sạch thiết yếu khác nhau từ các vườn rau sạch chuẩn VIETGAP. Mộc Thuỷ chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng tại Phú Thọ.

nong-nghiep-moc-thuy-phu-tho-phuthotoplist
Nông Nghiệp Mộc Thủy Phú Thọ

Sản phẩm tại đây đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng và luôn đặt sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu. Cửa hàng nói không với thuốc kích thích, thuốc tăng trưởng, thuốc bảo vệ thực vật. Hơn nữa mức giá cả đảm bảo phải chăng làm hài lòng khách hàng. Đến đây và mua ngay những thực phẩm sạch đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xã Tứ Xã – H.Lâm Thao – T.Phú Thọ
Điện thoại: 082 533 3348
Fanpage: Nông Nghiệp Mộc Thủy Phú Thọ

Trên đây PhuThotoplist vừa giới thiệu đến bạn top 5+ cửa hàng bán thực phẩm sạch Phú Thọ chất lượng bậc nhất. Cùng với đó đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Xem thêm
Top 15+ Đặc sản Phú Thọ
Top 10+ cửa hàng hoa quả nhập khẩu Phú Thọ

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *