Top 3 địa chỉ tẩy bụi sơn ô tô Phú Thọ sạch sẽ, an toàn

Lớp bụi sơn bám bẩn trên xe sẽ gây mất vẻ đẹp của xe và gây khó chịu cho người dùng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi chăm sóc xe uy tín, chất lượng. Bài viết này, PhuThotoplist sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 địa chỉ tẩy bụi sơn ô tô Phú Thọ sạch sẽ, an toàn. Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Trung Tâm Nội Thất Xe Hơi Quảng Tiến

Trung Tâm Nội Thất Xe Hơi Quảng Tiến được biết là một trong những trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp nhất tại Phú Thọ. Đơn vị không chỉ cung cấp dịch vụ nội thất cho xe mà còn có các dịch vụ ngoại thất như phủ ceramic, tẩy bụi sơn ô tô, phủ gầm rửa xe,…

trung-tam-noi-that-xe-hoi-quang-tien-phuthotoplist
Trung Tâm Nội Thất Xe Hơi Quảng Tiến

Đối với dịch vụ tẩy bụi sơn ô tô tại đây được khách hàng đánh giá rất cao. Vì đơn vị xử lý tốt các bụi sơn bám dai dẳng nhưng vẫn đảm bảo được bộ bền của xe. Đặc biệt vì sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Nên chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao và được nhiều người biết đến.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Đại Lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0904 004 414
Fanpage: Trung Tâm Nội Thất Xe Hơi Quảng Tiến

Auto365.vn Phú Thọ

Địa điểm tiếp theo trong danh sách tẩy bụi sơn ô tô Phú Thọ chuyên nghiệp là Auto365.vn Phú Thọ. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc, nâng cấp ô tô. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề cao. Chính điều này đã giúp Auto365.vn ngày càng được tin tưởng.

auto365-vn-phu-tho-phuthotoplist

Quy trình tẩy bụi sơn tại đơn vị được trải qua nhiều công đoạn chuyên sâu. Đảm bảo tẩy sạch bụi sơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của xe. Ngoài ra giá thành dịch vụ tại Auto365 luôn được công khai rõ ràng, minh bạch cho khách hàng dễ dàng nắm bắt. Tháng trước, tôi đã đến đây để tẩy bụi sơn ô tô. Chất lượng dịch vụ tốt hơn cả mong đợi, tẩy sạch hoàn toàn 100% bụi sơn. Chắc chắn tôi sẽ quay lại đây nhiều lần nữa.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 2622 Hùng Vương, Vân Phú, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0832.365.365 – 0852.928.555
Fanpage: Auto365.vn Phú Thọ – Hệ Thống Nâng Cấp Xe Hơi Chuyên Nghiệp

Car Spa Minh Trang

Car Spa Minh Trang là địa điểm chăm sóc xe quen thuộc của người dân ở Phú Thọ. Nơi đây là trung tâm chăm sóc nội & ngoại thất xe chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thành phố. Dịch vụ tẩy bụi sơn ô tô cũng là một trong những gói dịch vụ đắt khách nhất tại đơn vị. Đơn vị ngày càng được tin tưởng không chỉ vì chất lượng dịch vụ tốt mà giá cả còn phải chăng, nhiều ưu đãi đi kèm.

auto365-vn-phu-tho-phuthotoplist
Auto365.vn Phú Thọ

Trước khi tiến hành tẩy bụi sơn, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng bám bụi và bề mặt bám. Để đưa ra giải pháp tẩy hiệu quả mà không ảnh hưởng đến kính và lớp sơn xe. Thời gian thực hiện cũng vô cùng nhanh chóng. Còn chần chừ gì nữa, đến Car Spa Minh Trang ngay thôi nào!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Gia Cẩm, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0975 577 885
Fanpage: Car Spa Minh Trang

Bài viết trên PhuThotoplist đã tổng hợp thông tin Top 3 địa chỉ tẩy bụi sơn ô tô Phú Thọ sạch sẽ, an toàn. Với những thông tin đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ tìm được nơi tẩy bụi sơn ô tô ưng ý. Nếu muốn cập nhật những bài viết hay thì hãy theo dõi chúng tôi nhé!

Xem thêm
Top 4 địa chỉ dán film PPF ô tô Phú Thọ
Top 7 địa điểm vệ sinh ghế xe hơi Phú Thọ
Top 5 đơn vị cung cấp gói vệ sinh ô tô Phú Thọ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *