Top 4 các địa điểm thi bằng lái xe máy ở Phú Thọ uy tín nhất

Bạn đang muốn tìm địa điểm thi bằng lái xe máy mà chưa biết địa chỉ nào thi bằng lái xe uy tín, chất lượng nhất. Vậy thì hãy để PhuThotoplist giới thiệu đến bạn Top 4 các địa điểm thi bằng lái xe máy ở Phú Thọ uy tín nhất dưới đây nhé.

Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Phú Thọ

Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Phú Thọ là một trong các địa điểm thi bằng lái xe máy ở Phú Thọ lớn nhất trên địa bàn. Trung tâm này được Sở Giao Thông Vận Tải Phú Thọ cấp phép hoạt động nên được nhiều người tin tưởng. Trung tâm với quá trình xử lý hồ sơ nhanh gọn chính là ưu điểm lớn của nơi này. Bạn chỉ đem theo CMND/ CCCD là có thể hoàn thành thủ tục thi.

Trung-tam-dao-tao-va-sat-hach-lai-xe-phu-tho-phuthotoplist
Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Phú Thọ

Trung tâm tự hào là đơn vị có dịch vụ tốt nhất trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Đơn vị tiếp nhận hàng trăm hồ sơ ứng viên đăng ký hàng tháng. Đơn vị sẽ hỗ trợ làm hồ sơ với chi phí trọn gói và không phát sinh. Sau khi buổi thi kết thúc, bạn sẽ được nhận GPLX sau 15 ngày thi đạt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2030 Đường Hùng Vương, Thi Đua, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0210 3857 155

Trung tâm Sát hạch và Đào tạo Lái xe Hùng Vương

Một địa điểm thi bằng lái xe máy ở Phú Thọ đáng tin cậy tiếp theo phải nhắc đến là trung tâm Sát hạch và Đào tạo Lái xe Hùng Vương. Đây là địa chỉ uy tín thu hút ứng viên đăng ký tham gia thi đông đảo mỗi năm. Đến đây bạn có thể yên tâm với cơ sở vật ở đây bởi trung tâm có sân tập thực hành và thi sát hạch rộng rãi, khang trang.

Trung-tam-sat-hach-va-dao-tao-lai-xe-hung-vuong-phuthotoplist
Trung tâm Sát hạch và Đào tạo Lái xe Hùng Vương

Nếu bạn không đăng ký trọn gói hồ sơ xe máy thì bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như:

  • 4 ảnh 3×4 ,2 ảnh 4×6
  • Giấy A3 khám sức khỏe
  • Photo CCCD 1 bản

Nếu bạn được báo giá về dịch vụ làm hồ sơ thi bằng lái xe máy thì bạn chỉ cần gửi ảnh CCCD và chân dung tự chụp cho trung tâm để làm hồ sơ cho bạn. Sau khi hoàn thành kỳ thi bao gồm lý thuyết và thực hành, bạn sẽ nhận được giấy hẹn đến để nhận bằng. Thông thường thời gian nhận khoảng 2 tuần.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Văn Lung, Phú Thọ
Điện thoại: 0210 3820 233
Fanpage: Trung Tâm dạy nghề và Đào Tạo sát hạch lái xe Hùng Vương Thị Xã Phú Thọ

Trung Tâm Dạy Nghề và Đào Tạo Lái Xe Việt Trì

Trung Tâm Dạy Nghề và Đào Tạo Lái Xe Việt Trì là địa điểm thi bằng lái xe máy ở Phú Thọ nổi tiếng tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến. Đây là một doanh nghiệp tư nhân có thành tích nổi bật trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp địa điểm thi lái xe máy chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Trung-tam-day-nghe-va-dao-tao-lai-xe-viet-tri-phuthotoplist
Trung Tâm Dạy Nghề và Đào Tạo Lái Xe Việt Trì

Lich thi luôn được tổ chức thường xuyên 1 tháng 2 lần dễ dàng để đăng ký. Nên bạn không cần lo lắng về việc chậm bằng lái xe. Khi bạn đăng ký hồ sơ tại đây thì bạn sẽ được xếp vào khóa chuẩn bị thi sát hạch. Đến đây với thủ tục nhanh gọn chi phí rẻ yên tâm cho bạn lựa chọn.

Mình thấy trung tâm này làm thủ tục nhanh gọn, vật chất khang trang sạch đẹp rộng rãi, đủ các loại xe để luyện tập. Chỉ sau 1 lần thi mình đã vượt qua kỳ thi và có bằng một cách dễ dàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu 12, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0968 061 800
Fanpage: Trung Tâm Dạy Nghề và Đào Tạo Lái Xe Việt Trì

Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Thanh Thủy

Thanh Thủy là địa điểm thi bằng lái xe máy ở Phú Thọ có quy mô phát triển lớn trên địa bàn. Hệ thống đào tạo và tổ chức thi của trung tâm phục vụ trên tất cả các xã thuộc địa bàn Thanh Thủy, Phú Thọ. Đến đây bạn sẽ được đào tạo và thi trong môi trường có cơ sở vật chất tốt nhất.

Trung-tam-dao-tao-va-sat-hach-lai-xe-thanh-thuy-phuthotoplist
Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Thanh Thủy

Tại trung tâm Thanh Thủy bạn có thể đăng ký thi lái xe hạng A1, A2, B1,C, D. Với thủ tục đơn giản quy trình thi nhanh chóng thuận lợi cho mọi đối tượng. Giá được niêm yết công khai trước cổng và khu vực đăng ký. Không phát sinh khoản lệ phí nào khác trong quá trình học và thi sát hạch. Trung tâm luôn hướng tới ba tiêu chí: uy tín – chất lượng – tin cậy. Chính vì thế trung tâm lái xe Thanh Thủy luôn thu hút nhiều người đăng ký tham gia.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu 4, xã Đồng Trung, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ
Điện thoại: 0986 638 080
Fanpage: Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Thanh Thuỷ

Trên đây là những chia sẻ của PhuThotoplist về các địa điểm thi bằng lái xe máy ở Phú Thọ. Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp bạn tìm được cho mình địa chỉ phù hợp với mình. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những tin tức bổ ích mới nhất nhé.

Xem thêm
Bảo dưỡng xe honda ở đâu Phú Thọ
Bật mí Top 10+ địa điểm sửa xe máy Phú Thọ
Mua phụ tùng honda Phú Thọ ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *