Top 5 Công ty bảo vệ Phú Thọ đảm bảo uy tín hàng đầu

Thuê bảo vệ để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh luôn là nỗi trăn trở của bạn. Hiểu được nỗi lo đó, hôm nay PhuThotoplist sẽ gợi ý cho bạn Top 5 Công ty bảo vệ Phú Thọ uy tín hàng đầu mà bạn có thể tham khảo.

Công ty bảo vệ Phương Đông

Công ty bảo vệ Phương Đông là cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Công ty này luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mỗi nhân viên tại đây đều được huấn luyện để trở thành bảo vệ chuyên nghiệp. Họ được trang bị nghiệp vụ kỹ lưỡng và đáp ứng mọi yêu cầu trước khi làm việc.

Cong-ty-bao-ve-phuong-dong-phuthotoplist
Công ty bảo vệ Phương Đông

Đội ngũ bảo vệ của Phương Đông có khả năng xử lý tốt mọi tình huống. Bảo vệ ở đây luôn được cập nhật nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, nhân viên tại còn được huấn luyện võ thuật thường xuyên. Vì thế, thuê bảo vệ tại đây, bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 02 – 04 Hùng Vương, Thành Phố Việt Trì, Phú Thọ
Số điện thoại: 091 286 6666
Fanpage: baovephutho

Công ty bảo vệ Vinh Bình

Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty bảo vệ Vinh Bình đã không ngừng phát triển về doanh số và chất lượng. Nơi đây cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ cho đa dạng các loại hình kinh doanh. Một số dịch vụ bảo vệ mà Công ty bảo vệ Vinh Bình cung cấp như:

  • Bảo vệ chung cư, siêu thị
  • Bảo vệ sự kiện
  • Bảo vệ nhà máy
  • Bảo vệ bệnh viện
Cong-ty-bao-ve-vinh-binh-phuthotoplist
Công ty bảo vệ Vinh Bình

Các thành viên bảo vệ của Vinh Bình sở hữu nhiều năm công tác, vì thế mà họ có đầy đủ trải nghiệm để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Phường Thọ Sơn, Thành Phố Việt Trì, Phú Thọ
Số điện thoại: 021 6253 184

Công ty TNHH dịch bảo vệ Hoàng Anh Đạt

Hoàng Anh Đạt là công ty bảo vệ được xây dựng bởi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Đội ngũ nhân tại đây khoẻ mạnh và nhiệt huyết trong nghề. Bên cạnh đó, nơi đây cũng trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cong-ty-tnhh-dich-bao-ve-hoang-anh-dat-phuthotoplist
Công ty TNHH dịch bảo vệ Hoàng Anh Đạt

Để đáp ứng nhu cầu tốt nhất trong công tác bảo vệ và giữ gìn an ninh, nhân viên của Hoàng Anh Đạt luôn được tập huấn và đào tạo để có phẩm chất nghề nghiệp tốt nhất. Cũng chính vì lẽ đó mà nơi đây luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2118 Đại Lộ Hùng Vương, Phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
Số điện thoại: 021 395 6957

Công ty bảo vệ VSC

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty bảo vệ VSC là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực bảo vệ tại Việt Nam. Nơi đây trở thành đơn vị uy tín trong dịch vụ bảo vệ với hơn 10.000 nhân viên. VSC luôn nỗ lực từng ngày để cải thiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cong-ty-bao-ve-vsc-phuthotoplist
Công ty bảo vệ VSC

Đôi ngũ nhân viên ở đây được tuyển chọn rất kỹ càng qua nhiều bước sàng lọc. Bên cạnh thái độ làm việc chuyên nghiệp thì họ còn được trang bị các thiết bị hiện đại hỗ trợ công việc. Đây chính là công ty bảo vệ Phú Thọ mà bạn có thể tin tưởng hoàn toàn.

Sau khi tham khảo một số công ty bảo vệ trên thị trường, tôi đã quyết định chọn VSC. Thời gian qua, nơi đây đã cho tôi thấy sự chuyên nghiệp và tôi sẽ cam kết đồng hành lâu dài cùng công ty này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 10 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Miếu, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
Số điện thoại: 0988 193 183
Website: baovevsc.com

Công ty bảo vệ CAS

Công ty bảo vệ CAS là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp. Nơi đây đã và đang là đối tác lâu dài của các dịch vụ như: kho xưởng, nhà máy, tòa nhà,… Sở hữu đội ngũ nhân viên là các cán bộ có kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy mà CAS luôn cam kết mang đến cho khách hàng và đối tác dịch vụ bảo vệ an toàn nhất.

Cong-ty-bao-ve-cas-phuthotoplist
Công ty bảo vệ CAS

Với sứ mệnh “an toàn của khách hàng là trên hết”, nơi đây luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thái độ làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm của nhân viên tại đây được thể hiện rất rõ. Vì thế mà bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như an ninh trật tự cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
Số điện thoại: 0911 579 111
Website: baovecas.vn

Trên đây là Top 5 Công ty bảo vệ Phú Thọ uy tín mà PhuThotoplist muốn gửi đến bạn. Hy vọng, qua thông tin trên, bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Xem thêm
Top 3 đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Phú Thọ
Top 4 địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán Phú Thọ
Top 4 địa điểm làm biển quảng cáo Phú Thọ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *