Top 5+ địa điểm học võ ở Phú Thọ uy tín, chất lượng

Võ là bộ môn thể thao không chỉ để phòng thân mà còn giúp chúng ta rèn luyện thể chất, phát triển chiều cao. Hôm nay, PhuThotoplist sẽ giới thiệu đến bạn Top 5+ địa điểm học võ ở Phú Thọ uy tín, chất lượng. Hãy cùng theo dõi để tìm được địa điểm học võ ưng ý nhé!

Taekwondo Tỉnh Phú Thọ

Taekwondo Tỉnh Phú Thọ bộ môn Võ thuật trực thuộc Liên đoàn Võ thuật tại Phú Thọ. Taekwondo Tỉnh Phú Thọ đã và đang đào tạo nhiều võ sinh. Với kinh nghiệm nhiều năm của các thầy dạy đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng võ sinh.

taekwondo-tinh-phu-tho-phuthotoplist
Taekwondo Tỉnh Phú Thọ

Lí do bạn nên học võ ở Taekwondo Tỉnh Phú Thọ:

  • Phòng tập rộng rãi, thoáng mát
  • Có đầy đủ trang thiết bị luyện tập theo tiêu chuẩn
  • HLV kinh nghiệm, đã huấn luyện VĐV tham gia nhiều giải đấu Taekwondo
  • Học viên được trang bị nhiều kiến thức. Từ kỹ thuật cơ bản, quyền pháp, tự vệ thực chiến, đối kháng, thi đấu, cho đến binh khí… theo nhu cầu

Taekwondo Tỉnh Phú Thọ chắc chắn sẽ là địa điểm học võ dành cho mọi lứa tuổi. Còn chần chừ gì, đăng kí nhanh tay vì Taekwondo Tỉnh Phú Thọ vẫn đang chiêu sinh đấy.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Sân vận động Bảo Đà, Trần Phú, Dữu Lâu, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 098 529 6969
Email: kieuxuananh1979@gmail.com
Fanpage: Taekwondo Tỉnh Phú Thọ

Phân Đường Karate Mạnh Hùng

Phân Đường Karate Mạnh Hùng là câu lạc bộ võ Karate được thành lập bởi võ sư Nguyễn Mạnh Hùng. Võ sư đã nhiều lần nhận các giải đấu, huy chương vàng về môn võ Karate. Mỗi khóa học võ sư Mạnh Hùng chiêu sinh lên đến 100 võ sinh.

phan-duong-karate-manh-hung-phuthotoplist
Phân Đường Karate Mạnh Hùng

Cùng với sự phát triển không ngừng của Phân Đường Karate Mạnh Hùng đã thu hút được rất nhiều học viên tham gia lớp học ở mọi lứa tuổi. Vì trong quá trình giảng dạy tận tâm và chuyên nghiệp nên nhiều học trò của môn phái đạt các thành tích cao quý.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Trung tâm thành thiếu nhi Hùng Vương, phường Thọ Sơn, Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0988.600.304
Fanpage: Mạnh Hùng

CLB Vovinam – Việt Võ Đạo Đại học Hùng Vương

vinam – Việt Võ Đạo Đại học Hùng Vương hiện tại chủ CLB là cô Nguyễn Thị Chi. Được biết CLB thành lập dành do những người yêu thích bộ môn võ Vovinam và có niềm đam mê đặc biệt với võ thuật. Không chỉ dành cho sinh viên trường mà còn dành cho ai yêu thích bộ môn võ Việt Nam này.

clb-vovinam-viet-vo-dao-dai-hoc-hung-vuong-phuthotoplist
CLB Vovinam – Việt Võ Đạo Đại học Hùng Vương

Với học phí chỉ từ 300.000 đồng một tháng và 100.000 đối với sinh viên của trường. Bạn đã có thể được học võ trong môi trường thân thiện, theo tiêu chuẩn giáo dục và dưới sự giảng dạy của võ sư Đào Ngọc Thanh. Nếu bạn chưa tìm được nơi học võ chất lượng thì có thể chọn CLB Vovinam – Việt Võ Đạo Đại học Hùng Vương nhé!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 3 Trung tâm phát triển nghệ thuật & TDTT trường ĐH Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0967 938 972
Fanpage: CLB Vovinam – Việt Võ Đạo Đại học Hùng Vương

Phía trên là bài viết về Top 5+ địa điểm học võ ở Phú Thọ uy tín, chất lượng mà PhuThotoplist muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ chọn được nơi học võ để rèn luyện sức khỏe của mình. Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên nhé!

Xem thêm: Nơi đào tạo MC Phú Thọ chuyên nghiệp nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *