Top 5+ dịch vụ khách sạn chó mèo Phú Thọ được yêu thích nhất

Khách sạn chó mèo là dịch vụ đang hot trong thời gian gần đây. Bạn có thể gửi thú cưng của mình trong thời gian đi công tác hoặc du lịch. Đến đây các bé sẽ được chăm sóc chu đáo như ở nhà. Vậy thì hãy cùng PhuThotoplist tìm hiểu về Top 5+ dịch vụ khách sạn chó mèo được yêu thích nhất tại Phú Thọ nhé!

Shop Cún Miu Việt Trì

Một nơi có dịch vụ khách sạn chó mèo chất lượng, uy tín chắc chắn phải nhắc đến Shop Cún Miu Việt Trì. Dù chỉ mới phát triển mô hình này, nhưng rất được nhiều khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và dày dặn kinh nghiệm, các bạn chó mèo khi đến đây sẽ được chăm sóc, tắm rửa và ăn uống theo chế độ dinh dưỡng.

shop-cun-miu-viet-tri-phuthotoplist
Shop Cún Miu Việt Trì

Với tiêu chí chất lượng tạo nên uy tín, Cún Miu luôn có giấy kiểm định nguồn gốc, tiêm chủng trong từng giai đoạn cho thú cưng. Ngoài ra shop còn cung cấp phụ kiện, thức ăn và đồ chơi cho chó mèo. Đặc biệt còn có cắt tỉa tạo hình lông cho chó mèo.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số nhà 201 – Lê Quý Đôn – Gia Cẩm – Việt Trì – Phú Thọ
Điện thoại: 0962163265 – 0968996697
Fanpage: Shop Cún Miu Việt Trì 0962163265

Lisa Pet Shop

Lisa Pet Shop là một trong số các pet shop có dịch vụ khách sạn chó mèo đầu tiên tại Phú Thọ. Được nhiều lòng tin của các “con sen”, Lisa Pet Shop dần khẳng định đã và đang là siêu thị thú cưng uy tín hàng đầu tại đây.

lisa-pet-shop-phuthotoplist
Lisa Pet Shop

Tại Lisa Pet Shop có tất cả những gì cần cho hành trang nuôi “boss”. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cực kỳ chiều các em. Chắc chắn các bé sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như ở nhà. Đặc biệt giá lưu trú cho các bé một ngày tại đây cũng rất rẻ. Trong gói đã bao gồm chi phí ăn uống, sinh hoạt vui chơi vô cùng tiện lợi.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số nhà 1047 Đại lộ Hùng Vương, phường Thọ Sơn, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0969 720 645 / 0328 231 197
Fanpage: Lisa Pet Shop – Siêu Thị Thú Cưng Việt Trì 1047 Đường Hùng Vương, Thọ Sơn

BoBo Pet Shop

BoBo Pet Shop là shop thú cưng chuyên mua bán chó mèo, phụ kiện, thức ăn. Và đặc biệt nhất phải kể đến là dịch vụ khách sạn chó mèo. Dù mới chỉ hoạt động 3 năm, nhưng độ uy tín và chất lượng dịch vụ ở đây được đánh giá tốt. Với khách sạn chó mèo, các bé sẽ được ăn uống và có không gian để vui chơi thỏa thích trong thời gian bố mẹ đi vắng.

bobo-pet-shop-phuthotoplist
BoBo Pet Shop

Ngoài ra các sản phẩm như sữa tắm và thức ăn cho chó mèo cũng cực kì đa dạng. BoBo Pet Shop còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cực hời khi khách sử dụng dịch vụ khách sạn chó mèo hoặc cắt tỉa lông chó nữa đấy.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số nhà 1187 Đại Lộ Hùng Vương, P. Tiên Cát, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 035 563 6836
Fanpage: BoBo Pet Shop – Thế Giới Thú Cưng Việt Trì / 1187 Đại Lộ Hùng Vương

Pet Shop Thanh Sơn

Pet Shop Thanh Sơn sẽ là địa điểm tiếp theo có dịch vụ khách sạn chó mèo tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua tại Phú Thọ. Pet Shop Thanh Sơn chuyên cung cấp thức ăn, phụ kiện và dịch vụ cắt tỉa – lưu trú. Ngoài ra nơi đây còn nhận tiêm phòng vacxin cho chó mèo theo từng giai đoạn.

pet-shop-thanh-son-phuthotoplist
Pet Shop Thanh Sơn

Khách hàng tin tưởng Pet Shop Thanh Sơn không chỉ vì chất lượng. Khách đến đây còn vì dịch vụ chăm sóc ở đây cực kì tận tâm. Đội ngũ nhân viên ở đây vừa nhiệt tình lại vừa thân thiện với các em chó, mèo. Chắc chắc khoảng thời gian lưu trú tại đây các bé sẽ luôn vui vẻ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu Hùng Nhĩ – Thanh Sơn – Phú Thọ
Điện thoại: 0974 627 090
Fanpage: Pet Shop Thanh Sơn

Đây là tất cả những thông tin mà PhuThotoplist đã tổng hợp về Top 5+ dịch vụ khách sạn chó mèo được yêu thích nhất ở Phú Thọ. Hy vọng sau khi tham khảo qua bài viết, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hay ho để lựa chọn được một khách sạn chó mèo thật chất lượng nhé nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *