Top 5+ dịch vụ thuê múa lân Phú Thọ trọn gói giá tốt nhất

Múa lân là một môn nghệ thuật phổ biến thường xuất hiện trong những dịp lễ hội truyền thống, khai trương, tết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê múa lân, nhưng bạn không biết lựa chọn đơn vị nào đáng tin cậy. Vậy thì, PhuThotoplist sẽ giới thiệu đến bạn Top 5+ dịch vụ thuê múa lân Phú Thọ trọn gói giá tốt nhất dưới đây nhé.

Đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Hồ Việt Quyền Phú Thọ

Dịch vụ thuê múa lân Phú Thọ trọn gói giá tốt nhất phải nói đến ngay Lân Sư Rồng Hồ Việt Quyền Phú Thọ. Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ múa lân chuyên nghiệp trong các chương trình khai trương, động thổ, khai xuân đầu năm mới, trung thu, hội làng. Đơn vị với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, luôn nhiệt huyết, biểu diễn hết mình.

Doan-nghe-thuat-lan-su-rong-ho-viet-quyen-phu-tho-phuthotoplist
Đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Hồ Việt Quyền Phú Thọ

Khi bạn thuê dịch vụ tại Lân Sư Rồng Hồ Việt Quyền bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá. Đơn vị luôn luôn đưa ra nhiều lựa chọn về mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn về gói dịch vụ đó.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0965 090 222
Fanpage: Lân Sư Rồng Hồ Việt Quyền Phú Thọ

Lân Sư Rồng Lương Anh Đường

Đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Lương Anh Đường là một trong những địa chỉ cho thuê múa lân Phú thọ trọn gói giá tốt nhất. Đội ngũ nhân sự tại đây đều là những người có kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, nhiệt tình. Nên khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ múa lân tại đoàn này.

Lan-su-rong-luong-anh-duong-phuthotoplist
Lân Sư Rồng Lương Anh Đường

Đặc biệt đoàn đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Lương Anh Đường với nhiều dịch vụ như:

  • Giá cả hợp lý trên thị trường sự kiện.
  • Đội múa lân sư rồng đông đảo, có kinh nghiệm biểu diễn tốt.
  • Đội ngũ múa lân sư rồng năng động, nhiệt huyết.
  • Với đội ngũ phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp

Đơn vị luôn làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng bằng cái tâm với mong muốn đem lại cho khách hàng nhiều may mắn, thịnh vượng, phát tài, phát lộc. Nên bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê múa lân tại đoàn này.

Dịch vụ múa lân của đoàn Lương Anh Đường này mình thấy biểu diễn cực kỳ chuyên nghiệp. Các bạn múa lân ai cũng nhiệt tình hết mình với công việc. Chắc chắn nếu có dịp gần nhất mình sẽ quay lại đây và giới thiệu bạn bè của mình nữa

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu 7, Minh Bột , Minh Nông, Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0349 481 677
Fanpage: Đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Lương Anh Đường

Lân Sư Rồng Quang Đức

Dịch vụ thuê múa lân Phú thọ tiếp theo phải kể đến Lân Sư Rồng Quang Đức. Là đơn vị cung cấp dịch vụ múa lân trọn gói bao gồm múa lân khai trương, đám cưới, lễ hội, đại lễ,… Những màn biểu diễn có sự kết hợp giữa múa lân và tiếng trống rộn rã.

Lan-su-rong-quang-duc-phuthotoplist
Lân Sư Rồng Quang Đức

Với sự chuẩn bị tận tình và chuyên nghiệp, màn biểu diễn của đội Lân Sư Rồng Quang Đức luôn mang đến cho khán giả sự ấn tượng tốt. Bên cạnh đó thì mọi dịch vụ của đội lân này luôn được đánh giá cao. Đoàn có tính chuyên nghiệp và nhanh chóng trong mọi khâu. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Cẩm Khê, Phú Thọ
Điện thoại: 0963 033 503
Fanpage: Lân Sư Rồng Quang Đức – Cẩm Khê – Phú Thọ

Trên đây là Top 3 dịch vụ thuê múa lân Phú Thọ mà PhuThotoplist muốn giới thiệu. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn chọn được đơn vị đáp ứng nhu cầu của mình. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất hữu ích nhất nhé.

Xem thêm
Top 10+ địa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn Phú Thọ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *