Top 5+ phòng khám bác sĩ nhi ở Phú Thọ uy tín nhất

Trẻ em có sức đề kháng yếu nên thường xuyên ốm vặt làm các bậc cha mẹ lo lắng. Việc lựa chọn bác sĩ nhi uy tín để khám cho con em cũng là điều khó khăn. Vậy thì hãy cùng PhuThotoplist tìm hiểu Top 5+ phòng khám bác sĩ nhi ở Phú Thọ uy tín nhất nhé!

Phòng khám chuyên khoa Nhi bác sĩ Loan

Phòng khám chuyên khoa Nhi bác sĩ Loan chuyên thăm khám và điều trị bệnh cho trẻ em như các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa, các bệnh ngoài da,… Và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ. Với kinh nghiệm lâu năm cùng kiến thức uyên thâm bác sĩ Loan là bác sĩ nhi được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng nhất ở Phú Thọ.

phong-kham-chuyen-khoa-nhi-bac-si-loan-phuthotoplist
Phòng khám chuyên khoa Nhi bác sĩ Loan

Ngoài khám bệnh, tại phòng khám của bác sĩ Loan còn có dịch vụ tiêm chủng vacxin cho trẻ. Đặc biệt với chuyên môn của mình, bác sĩ thường xuyên chia sẻ có kiến thức nuôi con cho cha mẹ. Bác sĩ Loan được nhiều người đánh giá là mát tay, chỉ cần vài hôm bệnh sẽ khỏi ngay.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 55 Long Xuyên, Hùng Vương, Phú Thọ
Điện thoại: 0376 787 228
Email: loannhipt@gmail.com
Fanpage: Phòng khám chuyên khoa Nhi bác sĩ Loan – Tiêm chủng Vacxin Family Phú Thọ

Phòng khám đa khoa Dung Châu

Phòng khám đa khoa Dung Châu là địa điểm thăm khám bệnh quen thuộc của người dân Phú Thọ. Đặc biệt là khoa bác sĩ nhi ở đây, được bố mẹ quan tâm nhiều nhất. Với chất lượng chuyên môn của các y bác sĩ, phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại. Nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi khám bệnh cho trẻ tại đa khoa Dung Châu.

phong-kham-da-khoa-dung-chau-phuthotoplist
Phòng khám đa khoa Dung Châu

Phụ trách chuyên môn của phòng khám là bác sĩ Trần Thị Lệ Dung, là bác sĩ nhi đã có nhiều kinh nghiệm điều trị cho các bệnh nhân nhí. Quy trình khám cho bé diễn ra tỉ mỉ, cẩn thận. Nhờ vậy mà nơi đây có thể tìm kiếm ra bệnh và phương pháp điều trị hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 452 Nguyễn Tất Thành, Nông Trang, Phú Thọ
Điện thoại: 021 0381 6196 & 021 0627 4888
Email: phongkhamdungchau@gmail.com
Fanpage: Phòng khám Đa khoa Dung Châu- Việt Trì

Phòng khám 268 – Chuyên khoa Nhi

Phòng khám 268 – Chuyên khoa nhi là phòng khám bác sĩ nhi tư nhân, uy tín và chất lượng tốt nhất tại Phú Thọ. Phòng khám 268 sở hữu thiết bị, máy móc khám bệnh hiện đại. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

phong-kham-268-chuyen-khoa-nhi-phuthotoplist
Phòng khám 268 – Chuyên khoa Nhi

Ngoài thăm khám cho trẻ, Phòng khám 268 còn chuyên khám thai, siêu âm 4D 5D cho các mẹ bầu. Với kinh nghiệm cùng chuyên môn của các bác sĩ nhi, mẹ và bé được thăm khám kỹ lưỡng, ân cần nhất. Đặc biệt sẽ được tư vấn dinh dưỡng để phù hợp cho mẹ và bé trong cả thai kỳ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu 8, Sóc Đăng, Đoan Hùng, Phú Thọ
Điện thoại: 0917 042 818
Email: bsdungbvdh@gmail.com
Fanpage: Phòng khám 268 – Siêu âm Thai 4D,5D – Chuyên khoa Nhi

Phòng khám chuyên khoa Nhi Tân Hạnh

Phòng khám chuyên khoa Nhi Tân Hạnh chắc chắn là phòng khám bác sĩ nhi chất lượng và chuyên nghiệp nhất ở Phú Thọ. Tuy không quảng cáo và truyền thông rầm rộ, nhưng phòng khám vẫn được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và lựa chọn.

phong-kham-chuyen-khoa-nhi-tan-hanh-phuthotoplist
Phòng khám chuyên khoa Nhi Tân Hạnh

Phòng khám chuyên khoa Nhi Tân Hạnh phụ trách bởi bác sĩ Tân, bác sĩ chuyên khoa nhi. Người đã có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong việc thăm khám chữa trị bệnh nhân nhí. Được ví “lương y như từ mẫu” khi thường xuyên chữa trị cho trẻ miễn phí, hết lòng và tận tâm với ngành y.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Tân Hưng, P Âu Cơ, Phú Thọ
Điện thoại: 0963 708 715

Phía trên là bài viết về Top 5+ phòng khám bác sĩ nhi ở Phú Thọ uy tín nhất mà PhuThotoplist đã tổng hợp. Hy vọng sau khi đọc bài viết trên bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Đừng quên theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Xem thêm
Phòng khám mắt Phú Thọ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *