Top 8 trường cấp 2 ở Phú Thọ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng

c bậc phụ huynh luôn muốn chọn những trường cấp 2 tốt, có chất lượng đào tạo cao. Việc chọn đúng trường sẽ giúp các em phát huy hết khả năng học tập, rèn luyện và phát triển toàn diện. Hãy cùng PhuThotoplist tìm hiểu Top 8 trường cấp 2 tốt ở Phú Thọ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng nhất nhé!

Trường THCS Văn Lang

Trường THCS Văn Lang được mệnh danh là trường cấp 2 tốt nhất, uy tín nhất ở Phú Thọ. Sau 32 năm phát triển, THCS Văn Lang đã và đang đào tạo nhiều nhân tài cho tỉnh Phú Thọ cũng như cho nước ta. Trường mở rộng quy mô giảng dạy lên đến 29 lớp với gần 1.200 học sinh.

truong-thcs-van-lang-phuthotoplist
Trường THCS Văn Lang

Đến nay chất lượng giảng viên và cơ sở vật chất của trường ngày càng được nâng cao, hiện đại. Có 100% giáo viên đạt chuẩn, 15% có trình độ thạc sĩ, 20% cán bộ giáo viên có trình độ cao cấp. Và nhiều thế hệ thầy, cô giáo được Đảng và Nhà nước trao tặng “Nhà giáo ưu tú”. Chắc chắn Trường THCS Văn Lang sẽ là trường cấp 2 tốt nhất cho con em theo học.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Dữu Lâu, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 021 0384 2567 & 021 0385 6052
Email: thcsvanlang@pgdviettri.edu.vn
Website: thcsvanlangvt.phutho.edu.vn
Fanpage: Trường THCS Văn Lang

Trường Phổ thông chất lượng cao Hùng Vương

Trường Phổ thông chất lượng cao Hùng Vương là ngôi trường liên cấp đầu tiên của tỉnh Phú Thọ. Chương trình giáo chính của trường gồm 4 chương trình:

  • Giáo dục chính khóa
  • Tiếng Anh giao tiếp
  • Ôn luyện kiến thức văn hóa
  • Giáo dục kỹ năng sống.
truong-pho-thong-chat-luong-cao-hung-vuong-phuthotoplist
Trường Phổ thông chất lượng cao Hùng Vương

Tại trường ngoài học tập các em sẽ được rèn luyện thêm kỹ năng sống, được vui chơi lành mạnh để phát triển kỹ năng mềm. Đặc biệt chất lượng đào tạo được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và cho con em theo học. Đây cũng là trường cấp 2 tốt ở Phú Thọ khi sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các thiết bị giáo dục để chương trình dạy được tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khuôn viên trường ĐH Hùng Vương, Nông Trang, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0865 585 358
Email: hvschool@gmail.com
Fanpage: Trường Phổ thông chất lượng cao Hùng Vương

Trường THCS Hùng Vương

Nhắc đến trường cấp 2 tốt, uy tín thì Trường THCS Hùng Vương chính là đáp án tuyệt vời nhất. Trường được thành lập với mong muốn phát triển thương hiệu các ngôi trường mang tên Hùng Vương trong hệ thống giáo dục.

truong-thcs-hung-vuong-phuthotoplist
Trường THCS Hùng Vương

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Trường THCS Hùng Vương còn tổ chức các hoạt động giáo dục khác như: Ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng, hướng nghiệp, học nghề, các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, … Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Thanh Minh, Thị xã Phú Thọ, Phú Thọ
Điện thoại: 021 0658 8886
Fanpage: Trường THCS Hùng Vương – Phú Thọ

Trường THCS Vũ Duệ

Nằm trong top những trường cấp 2 tốt ở Phú Thọ, trường THCS Vũ Duệ đến nay đã có hơn 20 năm phát triển. Với chất lượng đào tạo tốt hàng đầu, nhiều em học sinh đã trở thành học sinh giỏi cấp quốc gia, quốc tế, nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

truong-thcs-vu-due-phuthotoplist
Trường THCS Vũ Duệ

Trường có cơ sở vật chất tốt, hiện đại và đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy. Đội ngũ cán bộ, giáo viên đều đạt 100% trên chuẩn, trong đó có 4 thạc sỹ thuộc các môn: Toán, Vật lý, Ngữ Văn,… Trường nhiều năm đạt các huân chương về thi đua, 5 năm liền là tập thể lao động xuất sắc.

Cháu của mình đang theo học tại ngôi trường Trường THCS Vũ Duệ. Tại đây giáo viên rất quan tâm đến học sinh. Thầy cô thường xuyên cập nhật tình hình học tập của con em cho phụ huynh. Ngoài ra môi trường học tập tốt có nhiều không gian cây xanh.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Lâm Thao, Huyện Lâm Thao, Phú Thọ
Điện thoại: 021 0382 5963
Email: thcslamthao.lamthao.pt@gmail.com
Website: thcslamthao.phutho.edu.vn
Fanpage: Trường THCS Vũ Duệ

Trường THCS Bạch Hạc

Trường THCS Bạch Hạc được thành lập lần đầu vào 1972 lấy tên là Trường cấp II Bạch Hạc. Đến năm 1993 thì có tên trường như hiện tại. Trường luôn nỗ lực không ngừng để đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của bộ GD&ĐT Việt Trì, đem lại niềm tin cho phụ huynh học sinh.

truong-thcs-bach-hac-phuthotoplist
Trường THCS Bạch Hạc

Về đội ngũ cán bộ giáo viên trường đều đạt trình độ chuẩn, có chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề giáo. Đặc biệt nhiều thầy cô giáo đạt thành tích cao trong kỳ thi bồi dưỡng học sinh giỏi. Trường không quá rộng và hoành tráng, như cơ sở vật chất đầy đủ, tân tiến để đảm bảo quá trình giảng dạy chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Bạch Hạc, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0977 095 509 & 021 0386 1012
Email: dotruonggiangvtpt@gmail.com
Website: thcsbachhac.phutho.edu.vn
Fanpage: Trường THCS Bạch Hạc-Việt Trì-Phú Thọ

Trường THCS Tiên Cát

Được thành lập từ năm 1965, Trường THCS Tiên Cát đã trở thành một trong những trường cấp 2 tốt hàng đầu tại Phú Thọ. Với tinh thần giảng dạy “thi đua học tập” noi theo tấm gương của chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau gần 60 năm trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh giỏi các cấp, trong đó có nhiều học sinh giỏi cấp Quốc gia.

truong-thcs-tien-cat-phuthotoplist
Trường THCS Tiên Cát

Trường THCS Tiên Cát là trường đạt tiêu chuẩn quốc gia đầu tiên khối THCS của thành phố Việt Trì và tỉnh Phú Thọ. Cơ sở vật chất và trang thiết bị ngày càng được trang bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa. Đội ngũ thầy cô đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm với từng em học sinh.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tiên Cát, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 02103846878
Email: thcstiencat@pgdviettri.edu.vn
Fanpage: Trường THCS Tiên Cát

Trường THCS Thanh Thủy

Trường THCS Thanh Thủy được thành lập và phát triển đến nay đã được 24 năm. Phụ huynh cũng bình chọn đây là một trong những trường cấp 2 tốt tại Phú Thọ. Trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy. Đội ngũ thầy cô giáo luôn cố gắng cải thiện quá trình giảng dạy của mình trở nên tốt hơn.

truong-thcs-thanh-thuy-phuthotoplist
Trường THCS Thanh Thủy

Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, trường THCS Thanh Thủy khuyến khích các em tự học, áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình học. Ngoài ra trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, giáo dục giới tính và hướng nghiệp nhằm phát triển các em toàn diện nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Thủy – Thanh Thủy – Phú Thọ
Điện thoại: 0963445156 – Email: thcsthanhthuy.tt@gmail.com
Website: thcsthanhthuy.phutho.edu.vn

Trường THCS Thụy Vân – Việt Trì

Nếu các bậc phụ huynh vẫn đắn đo chưa tìm được một trường cấp 2 tốt cho con em theo học, thì Trường THCS Thụy Vân sẽ là lựa chọn hàng đầu. Thành lập từ năm 1964, đến nay trường đã có 60 năm giảng dạy và đào tạo học sinh. Chất lượng các mặt giáo dục của nhà trường luôn đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

truong-thcs-thuy-van-viet-tri-phuthotoplist
Trường THCS Thụy Vân – Việt Trì

Tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá và tốt đạt 97% trở lên. Số học sinh xếp loại học lực khá, giỏi luôn đạt trên 67%. Ngoài ra trường còn tổ chức hoạt động giáo dục khác cho các em tham gia. Nổi trội như: Hướng nghiệp, dạy nghề, hoạt động đoàn đội, hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao, giáo dục thể chất, giáo dục thẩm mỹ,…

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Thụy Vân, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0979 094 383
Email: thcsthuyvan@pgdviettri.edu.vn
Fanpage: Trường THCS Thụy Vân – Việt Trì
Website: thcsthuyvan.phutho.edu.vn

Phía trên là bài viết PhuThotoplist tổng hợp về Top 8 trường cấp 2 tốt ở Phú Thọ. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn lựa được trường cấp 2 tốt cho con em. Đừng quên theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm
Top 10+ các trường THPT dân lập Phú Thọ
Top 10 trường mầm non tại Phú Thọ
Top 10+ khu vui chơi trẻ em Phú Thọ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *