Top 5 bệnh viện đa khoa Phú Thọ uy tín, chuyên nghiệp

Các bệnh viện đa khoa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân Phú Thọ. Cùng PhuThotoplist điểm qua Top 5 bệnh viện đa khoa Phú Thọ uy tín, chuyên nghiệp trong bài viết sau đây. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những địa điểm thăm khám bệnh chất lượng nhất.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đi đầu trong top các bệnh viện Phú Thọ. Bệnh viện được thành lập năm 1965 với tên gọi là Bệnh viện cán bộ. Từ năm 2006 đến nay bệnh viện đã đổi tên thành Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Với sứ mệnh trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Benh-vien-da-khoa-tinh-phu-tho-phuthotoplist
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện đã đầu tư hệ thống các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, đời mới. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, dày dặn kinh nghiệm. Bệnh viện cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khám chữa bệnh, điều trị bệnh với giá cả phải chăng. Bạn có thể truy cập vào trang chủ bệnh viện để tìm hiểu về quy trình thăm khám tại đây.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Tân Dân, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0210 6254 103
Email: contact@benhviendakhoatinhphutho.vn
Website: benhviendakhoatinhphutho.vn
Fanpage: Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Đa khoa Thị Xã Phú Thọ

Bệnh viện Đa khoa Thị Xã Phú Thọ là bệnh viện Đa khoa hạng II, có nhiệm vụ đảm bảo phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân thị xã Phú Thọ. Hiện tại bệnh viện có quy mô 500 giường bệnh, gồm 19 khoa phòng. Trong đó có 5 phòng chức năng, 14 khoa lâm sàng và khoa cận lâm sàng.

Benh-vien-da-khoa-thi-xa-phu-tho-phuthotoplist
Bệnh viện Đa khoa Thị Xã Phú Thọ

Đội ngũ nhân sự làm công tác lãnh đạo, quản lý gồm 38 người. Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại. Tổng diện tích của bệnh viện là 24.332,7m2. Trong thời gian gần đây, bệnh viện đã triển khai thực hiện các kỹ năng lâm sàng như:

  • Khám, tầm soát phát hiện ung thư
  • Triển khai chụp mạch phục vụ chẩn đoán, điều trị
  • Điều trị đột quỵ nhồi máu não cấp bằng thuốc tiêu sợi huyết đường tĩnh mạch
  • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
  • Khám bệnh, chữa bệnh theo yêu cầu
  • Triển khai gói khám sức khỏe trọn gói
  • Dịch vụ sản phụ khoa đa dạng, chất lượng

Với phương châm “tôn trọng – chất lượng – chuyên nghiệp” tập thể cán bộ, viên chức đã nỗ lực phấn đấu để trở thành địa chỉ tin cậy cho người bệnh.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 69 đường Cao Bằng, P Âu Cơ, TX Phú Thọ, Phú Thọ
Điện thoại: 096 222 1414
Email: benhviendakhoathixaphutho@gmail.com
Website: benhviendakhoathixaphutho.vn
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Thị Xã Phú Thọ

Bệnh viện Đa Khoa Việt Đức

Bệnh viện Đa Khoa Việt Đức đi vào hoạt động từ năm 2021. Tiền thân của bệnh viện là phòng khám đa khoa Việt Đức. Đây cũng là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân Phú Thọ và các khu vực lân cận. Đến với bệnh viện Đa Khoa Việt Đức, các bạn hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm của đội ngũ giáo sư, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Benh-vien-da-khoa-viet-duc-phuthotoplist
Bệnh viện Đa Khoa Việt Đức

Bằng viện trang bị máy móc y tế hiện đại, được nhập khẩu từ Châu Âu, việc chẩn đoán sẽ diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất. Tại đây, bạn còn được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Các nhân viên y tá và đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỏi han, hướng dẫn tận tình, chu đáo.

Bác sĩ tại bệnh viện Việt Đức thật sự rất có tâm trong việc khám bệnh và điều trị. Mỗi lần mình đi khám đều cảm giác rất an tâm. Các cô y tá ở đây cũng nhiệt tình, tận tâm. Chi phí khám cũng phải chăng nữa. 

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: đường Phù Đổng, Phượng Lâu, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0867 005 888
Email: bvdkvietduc@gmail.com
Website: ykhoavietduc.com
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Việt Đức

Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương

Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương được thành lập vào năm 2010. Sau 15 năm phát triển, bệnh viện đã không ngừng lớn mạnh với hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn giàu y đức. Đến nay bệnh viện đã có 16 khoa, 10 phòng, trong đó có hơn 200 bác sĩ và 300 điều dưỡng,…

Benh-vien-da-khoa-hung-vuong-phuthotoplist
Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương

Quy mô cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật cũng được bệnh viện chú trọng đầu tư. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bệnh viện đã xây dựng 5 khu chức năng riêng biệt với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại. Đa khoa Hùng Vương còn áp dụng những tiến bộ kỹ thuật vào y học. Nhằm giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu suất điều trị cho bệnh nhân. Chắc chắn dịch vụ thăm khám tại đây sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ
Điện thoại: 1800 9415
Email: benhvienhungvuong@gmail.com
Website: benhvienhungvuong.vn
Fanpage: Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Bệnh viện đa khoa huyện Phù Ninh

Bệnh viện đa khoa Phú Thọ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là bệnh viện đa khoa Phù Ninh. Bệnh viện được thành lập vào năm 2016 với chức năng chính là dự phòng và điều trị bệnh. Trung tâm có tổng cộng 4 phòng chức năng, 12 khoa lâm sàng và cận lâm sàng.

Benh-vien-da-khoa-huyen-phu-ninh-phuthotoplist
Bệnh viện đa khoa huyện Phù Ninh

Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó bệnh viện cũng trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại. Bao gồm máy nội soi, máy tán sỏi, máy chụp cắt lớp vi tính, máy siêu âm tim, máy điện não đồ, máy đo loãng xương,… Ngoài ra bệnh viện cũng triển khai nhiều kỹ thuật phẫu thuật mới. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu 12, xã Phú Lộc, huyện Phù Ninh, Phú Thọ
Điện thoại: 0210 658 9099 – 0210 656 2222
Email: ttythuyenphuninh@gmail.com
Website: trungtamytephuninh.com

Vừa rồi là Top 5 bệnh viện đa khoa Phú Thọ uy tín mà PhuThotoplist đã tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn biết thêm nhiều địa chỉ thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình. Đừng quên theo dõi chúng tôi và đón xem những bài viết mới nhất.

Xem thêm
Top 6 phòng khám đa khoa ở Phú Thọ
Top 5 phòng khám nam khoa Phú Thọ
Top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ nội soi dạ dày Phú Thọ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *