Top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ nội soi dạ dày Phú Thọ

Bệnh lý về dạ dày ngày càng trở nên phổ biến, từ trẻ đến già đều có thể mắc phải. Để hiểu rõ được bệnh tình thì việc nội soi là điều cần thiết. Hãy cùng PhuThotoplist liệt kê qua 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ nội soi dạ dày Phú Thọ nhé!

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đơn vị y tế có đến 13 năm thành lập. Địa điểm khám chữa bệnh với phương châm “Thân thiện – chuyên nghiệp – chu đáo”, đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây là đơn vị bệnh viện tư nhân, đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh lý về dạ dày.

benh-vien-da-khoa-hung-vuong-phuthotoplist
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Các bệnh lý về dạ dày thuộc chuyên khoa nội đang có xu hướng tăng dần do chế sinh hoạt của hàng ngày. Rất nhiều người không hề biết mình ở trường hợp mắc các căn bệnh về dạ dày để điều trị dứt điểm. Đến đây, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ soi dạ dày để tìm ra nguyên nhân bệnh. Thủ tục nội soi tốn không nhiều thời gian những giúp xác được tình trạng bệnh nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Chi Đám, Đoan Hùng, Phú Thọ
Số điện thoại: 0210 3641 115 – 0913 592 115
Fanpage: Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
Website: benhvienhungvuong.vn

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Nhắn đến đơn vị y tế cung cấp dịch vụ nội soi dạ dày Phú Thọ không thể bỏ qua bệnh viện đa khoa tỉnh. Bệnh viện thuộc tuyến 1 cao nhất tại tỉnh, là địa chỉ khám chữa bệnh đang chịu sự quản lý của trung ương. Để đáp ứng được 1000 – 1200 lượt khám bệnh và nội trí 1400 – 1500 người, bệnh viện đã đầu tư khuôn viên rộng 2,94 ha.

benh-vien-da-khoa-tinh-phu-tho-phuthotoplist
Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Các bệnh lý từ nhẹ đến nặng bệnh viện đều có thể chữa trị hiệu quả nhờ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và hệ thống máy móc hiện đại. Đối với các ca bệnh về dạ dày đều trải qua thủ tục nội soi đầy đủ với máy Olympus Cv-240 có đến 16 triệu màu. Hình ảnh được máy nội soi cung cấp giúp bác sĩ dễ dàng chuẩn đoán bệnh chuẩn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Tân Dân, Việt Trì
Số điện thoại: 1800 888 989
Fanpage: Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ
Website: benhviendakhoatinhphutho.vn

Phòng khám đa khoa Âu Cơ

Phòng khám đa khoa Âu Cơ đang có 10 chuyên khoa khám chữa bệnh phục vụ người dân. Nơi này đầu tư hệ thống máy móc hiện đại cùng bác sĩ chuyên môn. Mặc dù là phòng khám nhỏ nhưng đáp ứng tiêu chí cơ sở vật chất như bệnh viện đa khoa. Nhờ hệ thống máy móc hiện đại giúp bệnh nhân được chẩn đoán bệnh nhanh chóng.

phong-kham-da-khoa-au-co-phuthotoplist
Phòng khám đa khoa Âu Cơ

Đối với các bệnh lý nhẹ như dạ dày rất dễ xử lý, chỉ cần nội soi bác sĩ chẩn đoán được tình trạng là có bản kê thuốc đầy đủ. Địa chỉ phòng khám tư nhân nên giá dịch vụ cao hơn so với mặt bằng chung. Tuy giá cao nhưng bệnh nhân sẽ được chăm sóc ân cần và chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 38 Minh Lang, Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Số điện thoại: 0969 434 729
Fanpage: Phòng khám Đa khoa Âu Cơ (Việt Trì Phú Thọ)

Bệnh viện đa khoa Việt Đức

Bệnh viện đa khoa Việt Đức tập hợp toàn những bác sĩ chuyên nghiệp, thuộc nhiều khoa khác nhau đang làm việc. Cơ sở y tế tiếp nhận khám chẩn đoán và điều trị hiệu quả mọi bệnh khó. Nhờ vào hàng loạt máy móc nhập khẩu hỗ trợ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chuẩn.

benh-vien-da-khoa-viet-duc-phuthotoplist
Bệnh viện đa khoa Việt Đức

Các bác sĩ ở đây là các cá nhân chuyên môn, am hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh hiệu quả. Tại bệnh viện đa khoa Việt Đức nhận khám dạ dày thông qua thiết nội soi, phát hiện tình trạng HP và viêm loét. Vói đội ngũ y bác sĩ giỏi nơi này sẽ chẩn đoán tình trạng bệnh một cách chính xác nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phù Đổng, Phượng Lâu, Việt Trì, Phú Thọ
Số điện thoại: 0867 005 888
Website: ykhoavietduc.com

Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ

Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ thuộc hạng II với quy mô hơn 500 giường bệnh. Đơn vị được thành lập với nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân Phú Thọ, các vùng lân cận. Bệnh viện có tổng diện tích là 24.333,7 m2. Được xây dựng hàng loạt phòng chức năng và chuyên khoa hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý.

benh-vien-da-khoa-thi-xa-phu-tho-phuthotoplist
Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ

Nhờ vào hệ thống máy móc hiện đại này, có thể tiếp nhận thực hiện nội soi dạ dày dễ dàng cho mọi bệnh nhân. Các bệnh lý về dạ dày ngày càng có xu hướng tăng, nên bệnh viên đã đầu tư máy nội soi phục vụ nhu cầu chung. Bệnh viện cung cấp phương pháp là nội soi gây mê và không gây mê.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 69 đường Cao Bằng, Âu Cơ, Phú Thọ, Phú Thọ
Số điện thoại: 096 222 1414
Website: benhviendakhoathixaphutho.vn

Bài viết của PhuThotoplist đã liệt kê 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ nội soi dạ dày Phú Thọ. Nếu bạn đang gặp các vấn đề dạ dày thì hãy đến những đơn vị trên để thăm khám nhé!

Xem thêm
Top 3 đơn vị cung cấp dịch vụ đo loãng xương tại Phú Thọ
Top 5 Đơn vị tiêm Chủng tại Phú Thọ
Top 10+ phòng khám sản phụ khoa Phú Thọ

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *