Top 3 đơn vị cung cấp dịch vụ đo loãng xương tại Phú Thọ

Tình trạng loãng xương gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm, không điều trị kịp thời dẫn đến mất khả năng vận động. Bệnh lý thường xuất hiện ở đối tượng từ 50 – 60 tuổi và đang có dấu hiệu trẻ hóa. Muốn biết được mình có mắc phải căn bệnh này không, thì nên đo tại các cơ sở ý tế. PhuThotoplist có liệt kê qua 3 đơn vị cung cấp dịch vụ đo loãng xương tại Phú Thọ.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho tất cả đối tượng ở mọi độ tuổi. Đơn vị tập hợp những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu từ tuyến Trung ương, đầu tư thêm máy móc hiện đại hỗ trị điều trị hiệu quả. Bệnh viện chuyên khoa cơ – xương – khớp, chẩn đoán và điều trị đúng theo phác đồ cụ thể.

benh-vien-da-khoa-tinh-phu-tho-phuthotoplist
Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Khoa chuyên các bệnh lý về thần kinh và xương khớp, trước khi chữa trị sẽ thực hiện thăm khám đầy đủ. Hiên bệnh viện đang có đầu tư thêm máy đo mức độ loãng xương, hỗ trợ chẩn đoán các bệnh nhanh chóng. Đối tượng yêu cầu đo loãng xương sẽ không được tính theo diện bảo hiểm ý tế mà có chi phí riêng.

Ngoài ra bệnh viện còn thường xuyên tổ chức các buổi khám chuyên khoa cơ xương khớp vào thứ 2 hàng tuần. Ai có vấn đề cơ xương khớp, đến đúng địa điểm và thời điểm để được đo mức độ loãng xương miễn phí. Máy đo hiện đại hỗ trợ rất nhiều trong việc chẩn đoán, giúp đưa ra phác đồ điều trị chuẩn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Tân Dân, Việt Trì
Số điện thoại: 1800 888 989
Fanpage: Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ
Website: benhviendakhoatinhphutho.vn

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Nhắc đến địa chỉ đo loãng xương tại Phú Thọ không thể bỏ qua bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Đơn vị đang đi đầu trong lĩnh vực chữa trị bệnh liên quan đến cơ – xương khớp. Bệnh viện chịu chi sắm hàng loạt máy móc hiện đại, đo mật độ xương bằng phương pháp Dexa. Phương pháp đo loãng xương không xâm lấn, không đau được thực hiện ở cột sống thắt lưng.

benh-vien-da-khoa-hung-vuong-phuthotoplist
Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Bệnh nhân đo độ loãng xương tại đa khoa Hùng Vương sẽ được hướng dẫn cụ thể. Kết quả đo chính xác, được trả nhanh chóng cho người bệnh. Hàng ngày có đến chục bệnh nhân đến đo loãng xương, nên lưu ý đến sớm để được cung cấp dịch vụ y tế nhanh chóng.

Các bác sĩ chuyên khoa xương khớp tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương rất chuyên nghiệp giúp mẹ tôi đo loãng xương nhanh chóng. Mặc dù kết quả mức độ loãng xương bình thường nhưng vẫn được bác tư vấn tận tình để phòng bệnh hơn là chữa bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Chí Đám, Đoan Hùng, Phú Thọ
Số điện thoại: 0210 3641 115 – 0913 592 115
Website: benhvienhungvuong.vn
Fanpage: Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Trung Tâm Y Tế Huyện Đoan Hùng

Trung tâm y tế huyện Đoan Hùng được thành lập vào năm 2016, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh theo diện bảo hiểm. Hiện tại trung tâm đang có 19 khoa trong đó 3 phòng chức năng và 13 lâm sàng. Trung tâm y tế đang có 170 giường bệnh theo chi tiêu pháp lệnh và 160 giường bệnh xã hội. Bệnh viện có đến 271 cán bộ làm việc, chuyên về y học được đào tạo đại học bài bản.

trung-tam-y-te-huyen-doan-hung-phuthotoplist
Trung Tâm Y Tế Huyện Đoan Hùng

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của mình, Trung Tâm Y Tế Huyện Đoan Hùng có đầu tư thêm hàng loại máy móc:

  • Máy đo mức độ loãng xương
  • Máy phân tích khí máu
  • Máy theo dõi, phân tích huyết học
  • Máy thở y tế
  • Máy tim phổi
  • Máy xông khí dung

Mọi dịch vụ y tế ở đây đều được sử dụng máy móc hiện đại để chẩn đoán chuẩn. Riêng đối với dịch vụ đo mức độ loãng xương sẽ tính phí ngoài bảo hiểm. Vì sử dụng máy móc đầu tư riêng, cần chi phí bảo dưỡng cao bắt buộc phải thu phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu Đầu Lô, Đoan Hùng, Đoan Hùng, Phú Thọ
Số điện thoại: 0210 3880 215
Website: trungtamytedoanhung.vn
Fanpage: Trung Tâm Y Tế Huyện Đoan Hùng

Bài viết của PhuThotoplist đã liệt kê 3 đơn vị cung cấp dịch vụ đo loãng xương tại Phú Thọ. Nếu bạn gặp dấu hiệu về xương khớp nên đo ngay để phát hiện và điều trị sớm. Tình trạng bệnh để lâu gây ra nhiều biến chứng nặng nề, thậm chí là bại liệt.

Xem thêm
Top 10+ phòng khám sản phụ khoa Phú Thọ
Top 5 Đơn vị tiêm Chủng tại Phú Thọ
Top 15+ địa chỉ trám răng tại Phú Thọ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *