Top 5+ shop chó cảnh Phú Thọ uy tín và chất lượng nhất

Việc nuôi một chú chó cảnh hiện tại là niềm vui và sự yêu thích của mỗi gia đình. Để đảm bảo chúng ta có một nguồn cung cấp đáng tin cậy cho thú cưng của mình, hôm nay PhuThotoplist sẽ giới thiệu cho bạn Top 5+ shop chó cảnh ở Phú Thọ uy tín và chất lượng nhất nhé!

Lisa Pet Shop

Lisa Pet Shop là một trong số các shop chó cảnh xuất hiện đầu tiên tại Phú Thọ. Được nhiều lòng tin của các “con sen”, Lisa Pet Shop dần khẳng định là siêu thị thú cưng hàng đầu tại đây. Lisa Pet Shop chuyên cung cấp các giống chó như Alaska, Corgi, Poodle, Golden,…

lisa-pet-shop-phuthotoplist
Lisa Pet Shop

Đa số các dòng chó mà Lisa Pet Shop là giống chó thuần chủng, hoặc lai F1. Mỗi em cún đều có rõ nguồn gốc, cha mẹ và được tiêm chủng đầy đủ theo từng giai đoạn. Với mức giá chỉ từ vài trăm nghìn, bạn đã có thể sở hữu những em chó cảnh cực đáng yêu và ngoan ngoãn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số nhà 1047 Đại lộ Hùng Vương, phường Thọ Sơn, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0969 720 645 / 0328 231 197
Fanpage: Lisa Pet Shop – Siêu Thị Thú Cưng Việt Trì 1047 Đường Hùng Vương, Thọ Sơn

Shop Cún Miu Việt Trì

Nhắc đến một shop chó cảnh vừa chất lượng, vừa uy tín thì không thể bỏ qua Shop Cún Miu Việt Trì. Shop chuyên cung cấp các loại chó, mèo nhập khẩu từ các nước như Anh, Nhật, Mỹ,… Các dòng chó phổ biến tại cửa hàng như: Poodle, Pug, Corgi, Alaska, Gold,…

shop-cun-miu-viet-tri-phuthotoplist
Shop Cún Miu Việt Trì

Với tiêu chí chất lượng tạo nên uy tín, Cún Miu luôn có giấy kiểm định nguồn gốc, tiêm chủng trong từng giai đoạn cho từng bé chó. Ngoài ra shop còn cung cấp phụ kiện, thức ăn và đồ chơi cho chó mèo. Chưa hết tại Cún Miu còn có dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa lông cho các chú cún đáng yêu nữa đấy.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số nhà 201 – Lê Quý Đôn – Gia Cẩm – Việt Trì – Phú Thọ
Điện thoại: 0962163265 – 0968996697
Fanpage: Shop Cún Miu Việt Trì 0962163265

Pet Shop Thanh Sơn

Pet Shop Thanh Sơn là shop chó cảnh tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua tại Phú Thọ. Pet Shop Thanh Sơn chuyên cung cấp thức ăn, bán chó mèo, phụ kiện và dịch vụ cắt tỉa – lưu trú, nhận tiêm phòng vacxin cho chó mèo.

pet-shop-thanh-son-phuthotoplist
Pet Shop Thanh Sơn

Nhà Thanh Sơn tuy không đa dạng các loại chó nhưng mỗi loại đều được chăm chút và chất lượng. Được tiêm chủng đầy đủ trong từng giai đoạn, có giấy kiểm định. Tại cửa hàng có hai dòng chó là lai F1 và giống cho thuần chủng. Shop chó cảnh có các dòng chó như Poodle, Corgi, Husky,… Ngoài ra dịch vụ chăm sóc chó mèo tại đây cũng thu hút rất nhiều khách hàng đến ủng hộ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu Hùng Nhĩ – Thanh Sơn – Phú Thọ
Điện thoại: 0974 627 090
Fanpage: Pet Shop Thanh Sơn

BoBo Pet Shop

BoBo Pet Shop là shop chó cảnh chuyên mua bán các loại cún mèo, phụ kiện, thức ăn, dịch vụ spa và khách sạn lưu trú cho chó mèo. Cửa hàng thành lập và hoạt động từ năm 2020 tại Phú Thọ. Dù chỉ có hơn 3 năm hoạt động nhưng đã được rất nhiều “sen” tin tưởng.

bobo-pet-shop-phuthotoplist
BoBo Pet Shop

Các dòng chó được yêu thích, bán chạy nhiều nhất tại BoBo Pet Shop là poodle và corgi. BoBo Pet Shop sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về thể trạng, tháng tuổi và ba mẹ của bé trước khi bán. Ngoài ra BoBo Pet Shop còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cực hời khi mua chó mèo và phụ kiện tại shop nữa đấy.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số nhà 1187 Đại Lộ Hùng Vương, P. Tiên Cát, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 035 563 6836
Fanpage: BoBo Pet Shop – Thế Giới Thú Cưng Việt Trì / 1187 Đại Lộ Hùng Vương

Đây là tất cả những thông tin mà PhuThotoplist đã tổng hợp về Top 5+ shop chó cảnh ở Phú Thọ chất lượng và uy tín nhất. Hy vọng sau khi tham khảo qua bài viết, bạn sẽ chọn được shop chó cảnh ưng ý nhất. Đừng quên theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Xem thêm
Top 5+ cửa hàng cá cảnh Phú Thọ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *