Top 3 trung tâm tiếng Trung Phú Thọ chất lượng TỐT nhất

Ngày nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, ngôn ngữ Trung đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Chính vì thế mà nhiều trung tâm dạy tiếng Trung đã ra đời. Tuy nhiên để chọn được nơi học ưng ý, chất lượng với mức học phí phải chăng thì không phải dễ dàng. Hãy để PhuThotoplist mách cho bạn Top 3 trung tâm tiếng Trung Phú Thọ uy tín, chất lượng. Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Hi World

Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Hi World là một trong những nơi dạy tiếng Trung nổi tiếng nhất nhì tại Phú Thọ. Trung tâm luôn giảng dạy dựa trên phương châm “tận tâm – chất lượng”. Hi World luôn lấy chất lượng làm gốc. Các lớp học luôn được đầu tư giáo trình và chất lượng đầu ra cao.

Trung-tam-ngoai-ngu-quoc-te-hi-world-phuthotoplist
Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Hi World

Mỗi lớp học chỉ từ 8-10 học viên, để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập cho học viên. Khi tham gia học tiếng Trung ở Hi World ngoài được rèn luyện các kỹ năng nghe, đọc, viết ra, bạn còn được rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Điều này sẽ giúp bạn phản xạ nhanh, ứng xử nhanh chóng bằng tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:
CN1: Số 147 Khu Tân Lập, P Hùng Vương, TX Phú Thọ, Phú Thọ
CN2: Số 12 Phố Quế Hoa, TT Cẩm Khê, Phú Thọ
CN3: Số 33 đường Nguyễn Trãi, KĐT Minh Phương, TP Việt Trì, Phú Thọ
CN4: Khu 4, Xã Phú Hộ, TX Phú Thọ, Phú Thọ
Điện thoại: 098 874 07 22
Email: giaoducquoctehiworld@gmail.com
Fanpage: Tiếng Trung Hi World TX Phú Thọ

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Phương

Một trong những trung tâm tiếng Trung chất lượng hàng đầu tại Phú Thọ đó là Trung tâm ngoại ngữ Hà Phương. Trung tâm áp dụng những phương pháp học tập hiện đại, mang đến hiệu quả cao, giúp học viên thành thạo tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất. Với sự nỗ lực và cố gắng ấy, trung tâm đã thu hút rất nhiều học viên.

Trung-tam-ngoai-ngu-ha-phuong-phuthotoplist
Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Phương

Trung tâm có nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người. Bạn có thể theo dõi trên Fanpage để có thể chọn được khóa học ưng ý. Trung tâm cam kết chuẩn đầu ra sau khi hoàn thành khóa học. Liên hệ ngay qua fanpage hoặc số điện thoại để được tư vấn cụ thể nhé!

Em mình theo học tiếng Trung tại trung tâm để chuẩn bị đi du học. Dù chỉ học có 3 tháng nhưng em mình đã khá thành thạo tiếng Trung. Học phí ở đây cũng phải chăng nữa.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 20 Hà Chương, Gia Cẩm, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 091 962 77 69
Email: ngoainguhaphuong@gmail.com
Fanpage: Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Phương

Tiếng Trung Ái Thương

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung nhưng chưa tìm được nơi theo học ưng ý. Vậy thì hãy tham khảo ngay trung tâm tiếng Trung Ái Thương. Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Chắc chắn bạn sẽ học thành thạo tiếng Trung, phục vụ cho công việc và học tập của mình.

Tieng-trung-ai-thuong-phuthotoplist
Tiếng Trung Ái Thương

Đến với tiếng Trung Ái Thương bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời được học kỹ về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài giảng dạy, trung tâm còn hỗ trợ học viên du học Trung Quốc. Mức học phí phải chăng cùng chất lượng giảng dạy hiện đại. Tiếng Trung Ái Thương chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 2394 Đại Lộ Hùng Vương, Vân Cơ, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0384 594 380 – 033 509 8182
Fanpage: Tiếng Trung Ái Thương

Phía trên là bài viết về Top 3 trung tâm tiếng Trung Phú Thọ uy tín, chất lượng mà PhuThotoplist đã tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ chọn được nơi học ưng ý cho mình. Theo dõi chúng tôi và cập nhật những bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm
Top 3 trung tâm dạy tiếng Nhật ở Phú Thọ
Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Phú Thọ
Top 6 trung tâm luyện thi IELTS Phú Thọ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *