Top 5 trung tâm dạy lái xe ô tô Phú Thọ đáng tin cậy

Khi đời sống ngày càng phát triển, ô tô sẽ trở thành phương tiện di chuyển phổ biến bởi tính an toàn và tiện lợi mà nó mang lại. Tuy nhiên để có thể lái được ô tô, trước hết bạn cần phải học về kỹ năng lái và luật giao thông. Trong bài viết hôm nay PhuThotoplist sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 trung tâm dạy lái xe ô tô Phú Thọ đáng tin cậy. Mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Trung Tâm Dạy Nghề và Đào Tạo Lái Xe Việt Trì

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Việt Trì hay còn được gọi là Trung tâm dạy nghề và sát hạch Việt Trì, được thành lập từ năm 2012. Trung tâm được xây dựng trong khuôn viên rộng 4ha. Hiện nay trung tâm đã có khối lượng học viên đông đảo từ khắp nơi theo học, đa dạng về mọi lứa tuổi.

Trung-tam-day-nghe-va-dao-tao-lai-xe-viet-tri-phuthotoplist
Trung Tâm Dạy Nghề và Đào Tạo Lái Xe Việt Trì

Cơ sở vật chất kỹ thuật trung tâm khá hiện đại. Đảm bảo cho việc dạy nghề và đào tạo lái xe cơ giới đường B. Trung tâm có đầy đủ các phòng học theo đúng quy chuẩn của Tổng cục đường Bộ Việt Nam – Bộ Giao Thông Vận tải. Ngoài ra trung tâm còn có sân tập lái rộng rãi. Hiện tại trung tâm có hơn 100 xe các loại đủ cho các hạng B, C, D. Xe được nhập mới nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của học viên.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu 12, xã Kim Đức, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 096 806 18 00
Email: laixeviettri1102@gmail.com
Website: daotaolaixeviettri.com
Fanpage: Trung Tâm Dạy Nghề và Đào Tạo Lái Xe Việt Trì

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Phú Thọ

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Phú Thọ được thành lập từ năm 2004. Đây là cơ sở đào tạo lâu đời trên địa bàn và được nhiều học viên lựa chọn. Trung tâm không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, sân bãi, phương tiện và thiết bị phục vụ cho việc đào tạo lái xe ô tô.

Trung-tam-dao-tao-va-sat-hach-lai-xe-phu-tho-phuthotoplist
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Phú Thọ

Học phí trọn gói cho một khóa học bằng lái xe ô tô dao động từ 10-19 triệu đồng. Chi phí trên đã bao gồm các khoản về hồ sơ đăng lý, lý thuyết, thực hành, tài liệu học, giáo trình, sân bãi,… theo quy định của bộ GTVT. Mỗi học viên sẽ được học thực hành trực tiếp với 1 giáo viên và 1 xe. Đảm bảo số giờ thực hành nhiều nhất có thể.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 2030 đường Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0210 385 7155

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Hùng Vương

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Hùng Vương cũng là một trong những trung tâm dạy lái xe ô tô Phú Thọ uy tín. Trung luôn luôn cải thiện và nâng cao chất lượng dạy học để đáp ứng nhu cầu của học viên. Đây cũng là trung tâm đào tạo và thi sát hạch có tỉ lệ đậu cao.

Trung-tam-day-nghe-va-dao-tao-lai-xe-hung-vuong-phuthotoplist
Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Hùng Vương

Học phí có mức đóng phù hợp, cạnh tranh với các trung tâm khác. Đặc biệt là không phát sinh chi phí khi học. Đối với các học viên đăng kí nhóm sẽ nhận được chương trình ưu đãi tùy vào số lượng thành viên. Tuy nhiên thời gian học tại trung tâm sẽ không được sắp xếp linh hoạt, chủ yếu là học trong tuần.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Văn Lung, Phú Thọ
Điện thoại: 0210 382 0233

Trung tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Thanh Thuỷ

Thanh Thủy cũng là trung tâm dạy lái xe ô tô Phú Thọ có quy mô lớn trên địa bàn. Hệ thống đào tạo và sát hạch của trung tâm phục vụ trên tất cả các xã thuộc huyện Thanh Thủy. Trung tâm trang bị các dòng xe tập lái đời mới, đáp ứng quy chuẩn của sở GTVT và Tổng cục đường bộ quy định. Học phí cũng được trung tâm niêm yết công khai tại khu vực đăng ký.

Trung-tam-dao-tao-va-sat-hach-lai-xe-thanh-thuy-phuthotoplist
Trung tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Thanh Thuỷ

Ngoài ra sẽ không phát sinh thêm khoản lệ phí nào khác trong quá trình học tập. Các dịch vụ mà trung tâm đang cung cấp bao gồm GPLX hạng C, hạng B, hạng A. Ngoài đào tạo học lái xe, trung tâm Thanh Thủy còn có tổ túc tay lái. Giúp học viên nâng cao kỹ năng để lái xe an toàn.

Tôi vừa học bằng lái B2 ở trung tâm lái xe Thanh Thủy. Học phí ở đây rõ ràng, phải chăng. Sân tập rộng, xe tập lái hiện đại, đời mới. Giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu 4, xã Đồng Trung, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ
Điện thoại: 098 663 80 80
Fanpage: Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Thanh Thuỷ

Trường Lái Xe TW4 – Phú Thọ

Trung tâm đào tạo lái xe TW4 hay còn được biết là trung tâm đào tạo sát hạch lái xe thuộc trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ. Đây là nơi học lái xe ô tô cho các học viên tại Phú Thọ với hạng B,C và nâng hạng giấy phép lái xe. Đến với trung tâm, học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn rõ ràng để có thể nắm bắt được và đưa ra quyết định đăng kí học.

Truong-lai-xe-tw4-phu-tho-phuthotoplist
Trường Lái Xe TW4 – Phú Thọ

Trường Lái Xe có đầy đủ phòng học lý thuyết, được trang bị tiện nghi, thoáng mát. Mỗi học viên đều có một máy tính khi học lý thuyết trên máy. Trung tâm cũng có sân tập mới rộng, với nhiều bài tập sa hình. Cùng với đó là hệ thống xe tập lái mới, hiện đại. Giúp học viên thực hành tốt hơn, đạt kết quả cao trong kì thi.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: xã Phù Ninh, Phù Ninh, Phú Thọ
Điện thoại: 091 482 09 60
Fanpage: TRƯỜNG LÁI XE TW4 – PHÚ THỌ

Vừa rồi là Top 5 trung tâm dạy lái xe ô tô Phú Thọ đáng tin cậy. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được nơi học lái ưng ý. Đừng quên theo dõi chúng tôi và cập nhật những thông tin mới nhất tại PhuThotoplist nhé!

Xem thêm
Top 7 đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi Phú Thọ
Top 4 các địa điểm thi bằng lái xe máy ở Phú Thọ
Top 5+ địa chỉ thay lốp xe ô tô Phú Thọ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *